image banner
CẦU LỘC: PHÁT HUY TINH THẦN “TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI” CHUNG TAY, GÓP SỨC GIÚP ĐỠ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Thực hiện Chỉ thị số 22 CT/ HU ngày 5/5/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy Hậu Lộc, Kế hoạch chỉ đạo triển khai thực hiện của Đảng ủy xã Cầu Lộc về cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã trong 2 năm 2024-2025.

Sáng ngày 29/08/2024, Ban công tác Mặt trận 2 thôn Thiều Xá 1 và thôn Cầu Thôn xã Cầu Lộc phát động nhân dân khu dân cư trong thôn gồm cán bộ và Nhân dân trong thôn, tham gia hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển vật liệu xây dựng, phá tường; vận chuyển dụng cụ, vật dụng gia đình cho hộ bà Đỗ Thị Đan, thôn Cầu Thôn và hộ ông Nguyễn Văn Giáp thôn Thiều Xá 1, xã Cầu Lộc thuộc hộ gia đình khó khăn về nhà ở được triển khai xây dựng trong năm 2024. Ngoài việc triển khai vận động đóng góp xây dựng từ trong Nhân dân, Doanh nghiệp trong xã để nộp về Tài khoản chung của xã để triển khai hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã trong. Riêng 02 hộ làm nhà lần này được hỗ trợ trực tiếp xây dựng từ Chùa Sùng Ân với số tiền 60 triệu đồng dành hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Văn Giáp thôn Thiều Xá 1; Ông Đỗ Văn Tào trực tiếp xây dựng nhà ở cho bà Đỗ Thị Đan thôn Cầu Thôn căn nhà trị giá 150 triệu đồng.

Anh-tin-bai

(Một số hình ảnh hỗ trợ tháo dỡ nhà của 2 hộ: Bà Đỗ Thị Đan và ông Nguyễn Văn Giáp)

Phong trào giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa, làm nhà ở là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Ban công tác Mặt trận và nhân dân xã nhà đã được triển khai trong nhiều năm qua, giúp người dân trong thôn có cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện thành công công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân.

Thực hiện: Thành Công

image advertisementimage advertisement
image advertisementimage advertisement

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẦU LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: Ông: Hoàng Văn Thủy  - Chủ tịch UBND xã Cầu Lộc.
Địa chỉ: Thôn Cầu Thôn - Xã Cầu Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Số điện thoại: 0904.312.727
Website được thiết kế bởi VNPT